Thâm Quyến Bede Khuôn mẫu Công ty TNHH

One Stop Total Solution Nhà cung cấp khuôn ép và dập khuôn

Nhà

Shenzhen Bede Mold Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Xin chào , Alice , cảm ơn bạn đã phản hồi nhanh và giúp chúng tôi thiết kế và chế tạo khuôn phun trong vòng 1 tháng. Chúng tôi đã nhận được nó và sử dụng nó để đúc vỏ điện thoại hoàn hảo, mong được làm việc với bạn trong thời gian tới.

—— Sharon Kannamali

Mẫu Carrie , của các chân hướng dẫn tùy chỉnh đã được nhận. Tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn sau khi kiểm tra. Cảm ơn sự hợp tác của bạn, tôi cảm thấy rằng công ty của bạn rất chuyên nghiệp và hy vọng sẽ có kết quả tốt.

—— Grace Nguyen

Shenzhen Bede Mold Co., Ltd

Shenzhen Bede Mold Co., Ltd
Shenzhen Bede Mold Co., Ltd
1 2
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BD
Số nhân viên : 600~800
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-15,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Thâm Quyến Bede Precision Khuôn mẫu Công ty TNHH là nhà sản xuất khuôn mẫu chính xác và phụ kiện tích hợp R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Sau 10 năm làm việc chăm chỉ, nó đã trở thành một đối tác chế biến OEM cho nhiều bộ phận khuôn trong và ngoài nước. Công ty có chế biến máy tiện CNC, chế biến máy phay CNC, xử lý trục gương chính xác và hỗ trợ trung tâm hậu xử lý.

Có rất nhiều đội thiết kế được thành lập bởi các chuyên gia kỹ thuật, những người đã có trong ngành công nghiệp khuôn mẫu trong 15 ~ 20 năm. Công ty có thể thực hiện một số lượng lớn các khuôn mẫu chính xác và phụ kiện, tùy chỉnh xử lý các bộ phận tự động.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Bede Mold Co., Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi